Login

Register

Login

Register

0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Blog/Gia Công/Gia Công Đèn Neon Sign/Thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn neon sign giá rẻ tại huyện Cần Giờ tphcm

Thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn neon sign giá rẻ tại huyện Cần Giờ tphcm

Bảng hiệu quảng cao neon sign là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất từ năm 1960 đến 2010, trước khi sự ra đời của các biển quảng cáo đèn led, nó là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất, cả trong nhà và ngoài trời, từ các công ty doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng bán lẻ đều sử dụng đèn neon sign, nó mang tính thẩm mỹ cao và thu hút khách hàng lớn

Đèn neon sign là gì?

Thủy tinh là vật liệu thường được sử dụng nhất trong công việc làm biển quảng cáo neon sign. Ống thủy tinh có đường kính kích thước khoảng 8-15 mm được nung nóng trong các máy gia nhiệt. Những kiểu gia nhiệt này được lựa chọn tùy thuộc vào số lượng của thủy tinh được nung nóng trong mỗi hỗn hợp.

Nguồn nhiệt này được cháy trong không khí dựa trên một hỗn hợp cơ bản của butane, propane hoặc khí thiên nhiên. Một điện cực được nấu chảy để mỗi đầu ống khi nó được thực hiện.

Các điện cực được làm bằng thủy tính trong đó có một vỏ kim loại nhỏ với hai dây nằm trong thủy tinh trong đó các dây của dấu sẽ được kết nối.

Tất cả các thiết bị điện, được đặt bên trong ống và sau này sẽ được hàn kín hoàn toàn. Các ống được đưa vào một căn phòng được kết nối với một máy bơm chân không, không khí trong ống neon sau đó sẽ được gỡ bỏ. Khi loại bỏ không khí, một dòng điện cao luồn qua ống thông qua dây bao gồm các điện cực. Điều này được gọi là quá trình bắn phá. Các dòng điện phụ thuộc vào loại điện cực sử dụng và kích thước của ống. Nó thường là từ 500mA đến cấp 1000mA, tại một điện áp đặt thường từ 15.000 đến 25,000V.

Nguyên tắc phát sáng của đèn neon và biển neon sign là như nhau:

Biển neon sign được làm bằng ống kính uốn cong tùy vào chữ hoặc hình dạng trong ống này chứa đầy khí trơ. Khi dòng điện chạm điện trong ống, electron di chuyển qua chất khí, làm cho nguyên tử của nó phát sáng. Các loại khí trong ống sẽ quyết định màu sắc của ánh sáng.

Trong một ống kính rõ ràng, khí argon cho ra một ánh sáng màu xanh thép trong khi khí neon tạo ra ánh sáng màu đỏ. Để tạo ra thiết kế sinh động, chúng ta có thể đánh cuộc cặp hai màu cơ bản sang hơn 80 màu sắc khác nhau bằng cách sử dụng ống kính được phủ một lớp bột huỳnh quang. Ví dụ, màu xanh rực khí argon trong một ống màu vàng, phát ra một ánh sáng màu xanh lá cây.

Để định hình ống, chúng tôi sử dụng một kỹ thuật gọi là thổi thủy tinh dựa trên một mô hình được vẽ trên một tấm chống cháy, chúng ta đánh dấu các ống nơi mà chúng ta cần phải uốn cong nó. Sau đó, chúng tôi hơ nóng mỗi điểm bởi đèn khò với một ngọn lửa propane ở 1200 ° F. Trong vòng khoảng 30 giây, kính trở nên đủ mềm để dễ uốn. Chúng tôi nhẹ nhàng uốn cong ống, sau đó thổi không khí vào cuối uncorked để khôi phục lại đường kính gốc. Với mỗi đoạn uốn cong, chúng tôi kiểm tra hình dạng so với các mô hình.

Sau khi biển quảng cáo được hình thành, chúng tôi cắt đứt các đoạn dư thừa và loại bỏ bất kỳ dư lượng bột thêm từ bên trong của các đầu ống. Bước tiếp theo là để đính kèm các điện cực neon ống kính bằng cách nung chảy cả hai cùng với một ngọn đuốc propan. Chúng tôi đóng dấu kính xung quanh một điện cực và để mở khác. Sau đó, sử dụng một ổ ghi làn, chúng tôi tạo ra một vùng hẹp mà chỉ đơn thuần là một bong bóng có thể hoạt động như một lối đi vào các điện cực mở. Chúng tôi sau đó cầu chì được đặt tại đây vào điện cực mở. Bây giờ chúng ta thêm một giọt thủy ngân vào ống neonsign để hỗ trợ làm sáng màu sắc của khí argon. Nếu không có thủy ngân, khí argon sẽ không được như tươi sáng. Riêng khí neon (dành cho biển quảng cáo neon màu đỏ) không cần thủy ngân.

Sử dụng whats được biết đến như một ngọn đuốc cuối cùng, chúng ta cầu chì kết thúc mở của tubulation một ống kính dài dẫn đến một hệ thống bơm. Chúng tôi kết nối các điện cực vào hệ thống và sức mạnh nó lên. Máy bơm chân không ra khỏi không khí trong các dấu hiệu neon và bơm khí. Các dòng điện làm cho các nguyên tử trong ánh sáng rực rỡ khí. Để bẫy khí bên trong ống, chúng tôi sử dụng đầu ghi crossfire để loại bỏ các tubulation và niêm phong các điện cực mở, đảm bảo các giọt thủy ngân đã rơi vào các điện cực đầu tiên.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công bảng biển hiệu neon sign tại khu vực huyện Cần Giờ tphcm như: 

  • Thị trấn Cần Thạnh, xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

 

Rate this post

Về đầu trang