Login

Register

Login

Register

0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Blog/Gia Công/Gia Công Đèn Neon Sign/Thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn neon sign giá rẻ tại quận Thủ Đức tphcm

Thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn neon sign giá rẻ tại quận Thủ Đức tphcm

Bảng hiệu quảng cao neon sign là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất từ năm 1960 đến 2010, trước khi sự ra đời của các biển quảng cáo đèn led, nó là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất, cả trong nhà và ngoài trời, từ các công ty doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng bán lẻ đều sử dụng đèn neon sign, nó mang tính thẩm mỹ cao và thu hút khách hàng lớn

Đèn neon sign là gì?

Đèn neon sign được làm bằng các ống thủy tinh được uốn theo hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Đường kính ống thường là 8 – 11mm cho các đèn trong nhà và 12 – 13mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời.

Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ. Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kì khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon sign cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Người ta có thể uốn đèn neon sign theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn dùng làm vật trang trí các biển hiệu cửa hàng, khách sạn, nhà hàng,… tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.

Đèn neon sign có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú như: đỏ, xanh, xanh lá, vàng trắng, trắng xanh, hồng lam, tím,…và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm, nếu cần độ chiếu sáng vừa phải, đường nét nhỏ ta có thể dùng ống neon sign 10mm.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này do công nghệ led phát triên với các ưu thế như màu sắc, mẫu mã đa dang, tiết kiệm điện, thay thế dễ dàng hơn so với đèn neon sign, do vậy neo đã dần không phải là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng làm bảng hiệu quảng cáo dành cho các ngành nghề đặc thù như quán cafe, bar, vũ trường, karaoke, tiệm ăn,…Tuy nhiên với ưu thế nhất định, neon sign mang lại những hiệu ứng thị giác đẹp tinh tế mà một số loại đèn quảng cáo khác khó có thể thay thế.

Những loại đèn neon sign nào mà chúng tôi chuyên thi công thiết kế tại tphcm?

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho nhà hàng

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho khách sạn

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho tiệm Spa

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho tiệm nail

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho salon tóc

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho quán bar

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho beer club

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho quán cafe

Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu neon sign chuyên nghiệp cho các thương hiệu nổi tiếng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu neon sign của công ty Á Châu?

Bảng hiệu đèn led đóng vị trí quan trọng trong ngành quảng cáo tại tphcm nhưng nhiều khách hàng ưa chuộng neon sign do chi phí ban đầu rẻ, thời gian sử dụng bền, bảo trì tương đối nhanh nếu bóc tách ngay từ đầu cụm đèn. Đèn neon sign có thể gắn trên mặt phẳng và được sử dụng như một loại chữ nổi hoặc logo nổi như các loại bảng hiệu chữ nổi mica hoặc inox chữ nổi vì bản thân neon sign đã đóng một vai trờ tương đối độc lập như vậy.

Thêm vào đó, đèn neon sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ (đặt phía trong chữ mica nổi), chiếu sáng hắt chân chữ nổi (trong lòng chữ nổi inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn,…) hoặc đơn thuần là chiếu sáng hắt mặt phẳng, mặt hông bảng hiệu và chân chữ.

Công tác lắp đặt, thi công đèn neon sign quảng cáo tại tphcm tương đối dễ dàng, nhưng để lắp đặt sao cho bền, đẹp là cần có kinh nghiệm chuyên sâu về neon sign. Công tác thi công, lắp đặt đèn neon bao gồm việc gắn cân đối supor (chân đèn) tránh xô lệch, đi hệ thống dây điện phải gọn gàng tránh đoản mạch, sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí phù hợp tránh chập cháy, đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào để chúng không bị phóng điện, nẹt lửa? Do vậy chỉ có đơn vị thi công chuyên nghiệp mới thực hiện đầy đủ các công đoạn thi công đúng và đủ các quy trình nhằm đem lại thời gian sử dụng lâu dài nhất cho đèn neon sign.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công lắp đặt đèn neon sign quảng cáo tại tphcm thì hãy liên hệ với công ty Á Châu chúng tôi bất kỳ lúc nào và ở đâu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công lắp đặt các công trình đèn neon sign một cách nhanh nhất.

Thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn neon sign giá rẻ tại quận Thủ Đức tphcm
5 (100%) 1500 votes

Về đầu trang