702.000

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg có vòi phun đi kèm, thích hợp để dập các đám cháy về các thiết bị điện, đồ vật quý hoặc thực phẩm,…Loại bình chữa cháy này khá nặng nên yêu cầu kĩ thuật sử dụng bình này khá cao.

 • Cam kết chính hiệu 100%
 • Phiếu bảo hành (12 tháng)
 • Hotline đặt hàng 0902-335-354(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)
 • Ghim Ngay Lịch Khung Giờ Vàng 10H - 15H Từ Ngày 25/10 -- 5/11 Để Không Bỏ Lỡ Bất Kỳ Ưu Đãi Nào

Số lượng:

Mua ngay

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg loại tốt

Phân phối sỉ lẻ bình chữa cháy CO2 MT5 5kg

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg được làm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, được sơn màu đỏ.

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg có vòi kèm dây loa phun dài, bình này ít được sử dụng do đặc thù bình nặng (tổng trọng lượng 16kg), yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng bình này khá là cao nên trong những trường hợp đặc biệt bình này mới được sử dụng.

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg có chiều cao từ 63 cm và tính cả dây gắn vào là 72 cm, đường kính trung bình khoảng 12 cm.

Nguyên lý hoạt động của bình chữa cháy sử dụng khí CO2 MT T5 5kg:

Cơ chế chữa cháy (tác dụng) của CO2 là làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy và bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm lạnh do CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu nhiệt. Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài theo hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết lạnh tới – 78,9 độ C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

Phạm vi chữa cháy của bình CO2 MT5 5 kg:

Thường được dùng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý hoặc thực phẩm, vì khi phun không lưu lại chất chữa cháy CO2 trên vật cháy nên không làm hư hỏng đồ vật. Đặc hiệt hiệu quả cao với các thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồn hầm nơi khuất gió, không hiệu quả đối với nói thoáng gió vì khí CO2 khuếch tán nhanh trong không khí.

Cách sử dụng bình chữa cháy CO2 MT5 5 kg:

Khi phát hiện ra cháy, nhanh chóng di chuyển bình tới gần điểm cháy, giật chốt hãm, hướng vòi phun vào càng gần gốc lửa càng tốt. Bóp chặt van để khí CO2 tự phun ra dập lửa.

Những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy CO2 MT5 5kg:

Trước khi phun ở phòng kín, phải thông báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra khi phun khí CO2 và khi phun sẽ tạo ra khí CO rất độc.

Khi phun phải cầm bình thẳng đứng, đứng ở đầu hướng gió, đứng gần cửa ra vào, phải phun tắt hẳn lửa.

Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy tránh phun trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

Đề phòng bỏng lạnh, chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun, đòn bẩy, khi phun xong tránh cầm bình trực tiếp.

 

 

Chi tiết đánh giá

Người dùng đánh giá

3.5 2 đánh giá)
 • 5
  1 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  1 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Bình luận về sản phẩm 2

avatar